WOLVER ĐỒNG HÀNH VIETNAM OFFROAD CUP – VOC

0

WOLVER ĐỒNG HÀNH VIETNAM OFFROAD CUP – VOC

VOC là tên viết tắt của Giải đua xe địa hình Vietnam Offroad Cup – là giải Offroad lớn nhất Việt Nam dành cho những ai đam mê môn thể thao đua xe địa hình. Ra đời năm 2008, VOC là giải đua ô tô địa hình đầu tiên Việt Nam, đến năm 2010, VOC đã được chính thức công nhận là một bộ môn thi đấu thể thao phong trào trong hệ thống các giải đấu trong nước.


Giải đua xe ôtô địa hình Việt Nam 2023 - VOC sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 27 - 29/10 tại Làng văn hóa - Du lịch các Dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội. Theo công bố của ban tổ chức, giải năm nay có 90 đội, tăng 10 đội so với năm trước. 15 đường đua, trong đó có 3 đường mới và 5 đường thiết kế lại.


WOLVER tự hào khi là nhà tài trợ các sản phẩm Dầu nhớt & Phụ gia cho các đội đua trong mùa giải VOC 2023 này, đồng thời, các đội đua WOLVER đã xuất sắc đạt được nhiều giải thưởng đáng kể như:


♦ Hạng Cơ bản:
- Giải Nhất thuộc về đội 118: "TTC - WOLVER 01" với 648 điểm; có Lái chính Nguyễn Đình Hiếu và Lái phụ Cao Anh Tú. 
- Giải Ba thuộc về đội 112: "PAC WOLVER 2" với 565 điểm; có Lái chính Phạm Quốc Huy và Lái phụ Nguyễn Tiến Lâm.


♦ Hạng Mở rộng:
- Giải Nhì thuộc về đội 409: "HCM Ngọc Trai WOLVER" với 676 điểm; có Lái chính Hồ Thanh Tuấn và Lái phụ Nguyễn Đức Duy Sang.


♦ Hạng Bán tải nâng cao:
- Giải Nhì thuộc về đội 210: "PAC WOLVER 1" với 638 điểm; có Lái chính Đỗ Hoàng Trung và Lái phụ Hà Văn Thông.


♦ Giải Cống hiến: Đội 409 
- HCM Ngọc Trai WOLVER , Lái chính Hồ Thanh Tuấn, Lái phụ Nguyễn Đức Duy Sang.

 

Ngoài ra, WOLVER cũng có cơ duyên được tài trợ các sản phẩm Dầu nhớt & Phụ gia cho các đội đua trong các mùa giải off-road khác như Vượt Đại Ngàn Buôn Đôn 2023, Knock Out the King (KOK), Asian Cross Country Rally (AXCR)… v.v và hãnh diện hơn nữa khi các đội đua "gặt hái" được những thành tích đầy ấn tượng cụ thể như sau:

♦ Vượt Đại Ngàn Buôn Đôn 2023: Đội A.B.O 4x4 của Anh Vũ Ngọc Cường, Nhà Vô Địch (hạng chuyên nghiệp).

♦ Knock Out the King (KOK) 2023: Đội NH Auto 4x4 của Anh Nguyễn Văn Hưng, Nhà Vô Địch.

♦ Asian Cross Country Rally (AXCR) 2023: Đội Steelmate Racing hạng 20 chung cuộc và giải 3 đồng đội với AKA Racing.

 

WOLVER VẬN HÀNH HOÀN HẢO TRONG ĐIỀU KIỆN KHẮC NGHIỆT

WOLVER đã không ngừng chứng minh sự vận hành hiệu quả trong điều kiện khắc nghiệt qua các giải đua địa hình. Tại những cuộc đua đầy thách thức, nơi đường đua sình lầy, đồng bằng cát nặng, và đồi núi gập ghềnh. Với Dầu Động Cơ WOLVER, những cam go ấy nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Chính vì thế đối với nhu cầu của xe gia đình, xe đi đô thị hay xe chạy dịch vụ, Dầu Động Cơ WOLVER tự tin đáp ứng vượt xa những yêu cầu cho sự vận hành hằng ngày.


Chọn Dầu Động Cơ WOLVER là lựa chọn của các nhà vô địch thực thụ! Hãy để WOLVER đồng hành cùng bạn trên đường đua & cả trên đường phố.

Tin khác