CẢNH BÁO VỀ VIỆC XUẤT HIỆN NHỚT WOLVER GIẢ VÀ KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ

0

CẢNH BÁO VỀ VIỆC XUẤT HIỆN NHỚT WOLVER GIẢ VÀ KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ

Kính thưa Quý Khách Hàng

Với phương châm kiên trì chất lượng sản phẩm và cải tiến liên tục, thương hiệu Dầu Nhớt Đức Wolver đã dần tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ và nhận được sự tín nhiệm cao về chất lượng sản phẩm. Lợi dụng sự tín nhiệm này, luôn có những đối tượng cố tình làm giả thương hiệu Wolver để trục lợi từ người tiêu dùng. Chúng tôi xin lưu ý đến quý khách hàng về sự xuất hiện của sản phẩm nhớt Wolver giả và không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường.

Để đảm bảo quyền lợi của mình, Wolver khuyến nghị quý khách hàng chỉ nên mua hàng từ các cửa hàng, đại lý chính thức được chứng nhận hoặc đặt hàng trực tiếp từ website wolver.vn và không mua hàng từ các nguồn trôi nổi giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ – đặc biệt là từ các website thương mại điện tử không uy tín, không có cơ chế quản lý chất lượng, nguồn gốc sản phẩm.

Dưới đây là cách nhận biết nhớt giả và nhớt không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường.

CÁCH NHẬN BIẾT NHỚT GIẢ VÀ KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC

1. Bao bì carton bị xé tem sản phẩm

Trên mỗi thùng sản phẩm đều có tem chưa tên sản phẩm, mã vạch, số lô (BATCH No), hạn sử dụng,... của nhà sản xuất. Sản phẩm không rõ nguồn gốc bị xé tem sản phẩm.

2. Sản phẩm không có số lô sản xuất ( batch No.)

Trên nắp lon chính hãng có in số lô sản xuất và hạn sử dụng còn trên lon không rõ nguồn gốc thì không có.

3. Wolver Việt Nam không lưu hành dòng sản phẩm Wolver Racing 10w40 “Semi- Synthetic”

Các dòng sản phẩm Wolver Racing 10w40 tại thị trường Việt Nam đều được nâng cấp thành dầu gốc Tổng hợp “Synthetic” và hệ phụ gia phù hợp với điều kiện thời tiết và vận hành tại Việt Nam.
Các sản phẩm Wolver Racing 10w40 “Semi-Synthetic” hoàn toàn không đủ tiêu chuẩn vận hành ở điều kiện môi trường Việt Nam.

4. Trên bao bì sản phẩm không có tem màu đỏ "WOLVER QUALITY PROTECT SYSTEM"

Tem màu đỏ là tem để kiểm tra sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất, trên lon nhớt không chính hãng không có tem này.

5. Mặt trước lon nhớt không chính hãng không có biểu đồ số km

Phía dưới tên nhớt của lon chính hãng có biểu đồ số km thể hiện mức độ tối ưu của nhớt trong 5.000km. Những lon nhớt không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có hình này.

 

6. Chữ “i” lơ lửng

Chữ i lơ lửng là một khái niệm phổ biến ở Trung Quốc dùng để chỉ các sản phẩm hàng giả vốn cẩu thả về mặt chi tiết nên xuất hiện các lỗi font chữ. Các lon nhớt Wolver giả có thể được nhận biết từ ký tự “i” trong logo “Racing” được in cao hơn và mất cân đối với các ký tự xung quanh.

7. Bao bì kém chất lượng

Nhớt Wolver giả sử dụng bao bì chất lượng kém nên phần nắp bị dập lõm xuống trong quá trình chiết rót, vật liệu làm nắp giòn và dễ gãy khi mở nắp. Ngoài ra, trên mặt lon giả không in mã lô sản xuất & date sử dụng sản phẩm. Trên thùng sẽ có 1 mã số giống nhau cho mọi hàng giả. Với hàng thật, sẽ có từng mã số khác nhau để ghi nhận lô sản xuất thực tế.

8. Nhãn “Wolver Quality Protect System” không sử dụng được

Nhãn “Wolver Quality Protect System” trên lon nhớt giả khó mở, mã code bên dưới in không rõ. Mã số chống giả trên tem dán khi kiểm tra trong hệ thống Wolver bên Đức thể hiện “FALSE” là hàng giả.


Wolver Việt Nam miễn trừ trách nhiệm với các sản phẩm dầu nhớt được đăng bán trôi nổi với giá rẻ trên các website thương mại điện tử không có uy tín. Để đảm bảo quyền lợi của mình, Wolver khuyến nghị khách hàng chỉ nên mua hàng từ các cửa hàng, nhà phân phối chính thức được chứng nhận hoặc đặt hàng trực tiếp từ website wolverlab.vn

Tin khác