CẢNH BÁO NHỚT WOLVER GIẢ VÀ KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ

0

CẢNH BÁO NHỚT WOLVER GIẢ VÀ KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ

Kính thưa quý khách hàng,

Công ty TNHH Wolver Việt Nam (Tiền thân là: Công ty TNHH XNK Trần Vũ Anh) xin thông báo đến quý khách hàng như sau :

1. Đây là văn bản chứng nhận của hãng “Wolver Lab GmbH” tại Đức dành cho Công ty TNHH XNK Trần Vũ Anh:

** Tạm dịch:

  1. Cty TNHH XNK Trần Vũ Anh (số 04, tầng 1, Lô C, Chung Cư Thủ Thiêm Star) là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của thương hiệu Wolver.
  2. Hãng “Wolver Lab GmbH” sẽ “không bảo hộ về chất lượng sản phẩm và bao bì” cho những sản phẩm Wolver đang được bán tại Việt Nam mà không được phân phối bởi Cty TNHH XNK Trần Vũ Anh.
  3. Hãng “Wolver Lab GmbH” cho quyền Cty TNHH XNK Trần Vũ Anh hợp tác để xử lý những vấn đề về thương hiệu Wolver tại Việt Nam.

2. Website chính thức của Wolver Việt Nam là www.WolveLab.vn  ĐƯỢC BẢO HỘ BỞI BỘ CÔNG THƯƠNG.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện các sản phẩm dầu nhớt GIẢ, Không rõ nguồn gốc xuất xứ, làm ảnh hưởng đến thương hiệu Wolver và tạo tâm lý hoang mang đến quý khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm dầu nhớt Wolver. 

Để đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng, Wolver Việt Nam khuyến nghị quý khách hàng chỉ nên mua hàng từ các cửa hàng, đại lý chính thức được chứng nhận ( www.WolverLab.vn/dai-ly ) hoặc đặt hàng trực tiếp từ website www.WolverLab.vn và không mua hàng từ các nguồn trôi nổi giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ – đặc biệt là từ các website thương mại điện tử không uy tín, không có cơ chế quản lý chất lượng, nguồn gốc sản phẩm.

Dưới đây là cách nhận biết dầu nhớt Wolver GIẢ, kém chất lượng  hoặc  “không rõ nguồn gốc” trên thị trường. 

  • Sản phẩm không có số lô sản xuất (Batch.No)

Tất cả các sản phẩm Wolver lưu hành đều PHẢI có Ngày sản xuất và Số lô sản xuất (Batch.no). Các sản phẩm Wolver GIẢ không có in thông tin này.

  • Sản phẩm không có tem truy xuất nguồn gốc xuất xứ từ Đức hoặc Mã số truy xuất bị sai

Từ đầu 2018 các sản phẩm dầu nhớt Wolver lưu hành đều có tem truy xuất nguồn gốc. Mã số này là duy nhất cho từng sản phẩm. Trên mỗi tem có 1 mã QR dẫn đến website của Wolver Lab GmbH, https://CHECK.wolverlab.de

  • Bao bì carton bị xé tem sản phẩm

Trên mỗi thùng sản phẩm đều có tem chưa tên sản phẩm, mã vạch, số lô (BATCH No), hạn sử dụng,... của nhà sản xuất. Sản phẩm không rõ nguồn gốc bị xé tem sản phẩm.

 

  • Bao bì kém chất lượng

Nhớt Wolver giả sử dụng bao bì chất lượng kém nên phần nắp bị dập lõm xuống trong quá trình chiết rót, vật liệu làm nắp giòn và dễ gãy khi mở nắp. Ngoài ra, trên mặt lon giả không in mã lô sản xuất & date sử dụng sản phẩm. Trên thùng sẽ có 1 mã số giống nhau cho mọi hàng giả. Với hàng thật, sẽ có từng mã số khác nhau để ghi nhận lô sản xuất thực tế.

**Thông tin tham khảo liên quan từ Wolver Lab GmbH:

https://en.wolverlab.de/alarm---fake-detected

https://en.wolverlab.de/wolver-quality-protect-system

 

 

 

Tin khác